5 Tác Dụng Tuyệt Vời Của Collagen

Chúng ta thường nghe đến tác dụng của Collagen trong việc ngăn ngừa lão hoá da. Nhưng Collagen còn có lợi ích đối với sụn, khớp, hệ tiêu hoá… Ngoài những lợi ích đối với da mà giới làm đẹp nhắc đến, Collagen còn tốt cho cả cơ, xương, máu, sụn và dây chằng.

Tác dụng tuyệt vời cuả Collagen

1.    Giảm đau khớp

Sụn sẽ yếu dần theo thời gian và dẫn đến tình trạng đau khớp. Collagen sẽ giúp giảm bớt tình trạng đau khớp và các triệu chứng của bệnh viêm khớp.

tác dụng tuyệt vời của collagenCollagen giúp giảm bớt tình trạng đau khớp và các triệu chứng của bệnh viêm khớp

2. Ngăn ngừa lão hóa da

Tác dụng của collagen trong việc ngăn ngừa lão hoá da là lợi ích nổi bật nhất khi nhắc đến hợp chất này. Collagen là protein thiết yếu giúp da có độ đàn hồi tốt và giữ gìn là da luôn tươi trẻ và khoẻ mạnh.

Tuy nhiên, khi có tuổi cơ thể chúng ta sản xuất ít hơn lượng Collagen. Khi thiếu hụt Collagen, làn da sẽ xuất hiện các vết rạn, kém săn chắc và khô hơn. Vì vậy, bổ sung Collagen là việc vô cùng cần thiết để có níu giữ lại tuổi thanh xuân.

tác dụng tuyệt vời của collagenCollagen ngăn ngừa lão hoá da

3. Tăng cơ giảm mỡ

Collagen là thành phần chính của mô cơ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Collagen tác động lớn đến việc hình thành cơ bắp. Ngoài ra, Collagen chứa Glycine – acid amin tham gia vào quá trình hình thành Creatine. Creatine sẽ cung cấp các nhiên liệu cho cơ bắp, giúp kết quả của các hoạt động thể chất trở nên nhanh và rõ ràng hơn.

tác dụng tuyệt vời của collagen

4. Giảm Cellulite

Cellulite là một lớp mỡ tích tụ dưới da khiến da bị sần vỏ cam. Collagen hứa hẹn sẽ giúp bạn cải thiện được kết cấu và màu da. Phụ nữ trong độ tuổi 24-50 đã sử dụng Cellulite kết cấu da trở nên săn chắc và sắc tố da đồng đều hơn sau 6 tháng.

tác dụng tuyệt vời của collagenCollagen giúp bạn cải thiện được kết cấu và màu da

5. Cải thiện hệ tiêu hoá

Collagen nằm trong lớp mô liên kết của ruột và tạo thành lớp màng lót giúp hỗ trợ – tăng cường khả năng tiêu hoá của cơ thể. Lớp màng được hình thành bởi Collagen sẽ tạo thành lớp rào cản giúp hạn chế tình trạng viêm ruột do sự rò rỉ các hạt vật chất qua các mạch máu.

tác dụng tuyệt vời của collagenCollage giúp hỗ trợ – tăng cường khả năng tiêu hoá của cơ thể

Vì vậy những cộng dụng của Colagen đối với làn da và sức khoẻ nên chúng ta cố gắng bổ sung các thực phẩm giúp sản sinh Collagen trong thực đơn hàng ngày. Những thực phẩm giúp tăng sinh Collagen như: Cá hồi, quả bơ, đậu nành, bắp cải… Hoặc, bạn có thể uống các viên thực phẩm chức năng để cung cấp các dưỡng chất giúp cơ thể sản xuất lượng Collagen cần thiết. Có thể bổ sung thêm Collagen như Collagen ADIVA.

tác dụng tuyệt vời của collagen

Thực phẩm chức năng Collagen ADIVA là sản phẩm bổ sung 100% collagen từ tự nhiên, giúp ngăn ngừa lão hoá làn da, giúp cho làn da mịn màng, tươi sáng và săn chắc.

Bài viết nên đọc tiếp: Uống Collagen trị sẹo rỗ có hiệu quả hay không?

Post Comment