Cách nhận biết Collagen ADIVA thật và giả

Hiện nay, với sự phát triển của kinh tế ngày càng đi lên, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Cùng với đó xu hướng dùng thực phẩm chức năng để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp ngày càng được chị em ưa chuộng tin dùng vì tính hiệu quả và sự an toàn. Tuy nhiên, thực phẩm chức năng là sản phẩm hàng đầu cho những đối tượng, cá nhân xấu lợi dụng để kiếm lời làm việc bất chính. Việc đưa ra thị trường sản phẩm giả là điều hiển nhiên và Collagen ADIVA cũng nằm trong số đó vì sản phẩm hiện tại rất hot được nhiều chị em phụ nữ tin dùng và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy, cách nhận biết collagen thật và giả như thế nào? Để rõ hơn về vấn đề này, cùng chúng tôi cập nhật ngay những thông tin hữu ích này:

Thông tin hữu ích: 

 

Sản phẩm Collagen ADIVA chính hãng có tem chống giả

Tinh chất làm đẹp Collagen của ADIVA có tem chống hàng Giả của Bộ Công An được niêm phong trên mỗi hộp. Do đó, quý khách hàng có thể tự kiểm tra dễ dàng và an tâm hơn khi sử dụng.

Cách phân biệt Collagen ADIVA thật giả

Có hai cách để kiểm tra như sau: Bạn có thể dùng nhiệt và dùng phần mềm đọc mã QR Code để biết sản phẩm mình cầm trên tay có phải là hàng thật hay không?  Cụ thể các bước kiểm tra như sau:

Cách nhận biết Collagen ADIVA thật và giả bằng việc kiểm tra bằng nhiệt

Sử dụng bật lửa (hộp quẹt) để hơ qua logo ADIVA màu đỏ trên tem sản phẩm.

Lưu ý: Quý khách không đốt trực tiếp hoặc quá gần làm cháy tem. Khi tem được hơ qua vài lần thì dưới tác động của nhiệt độ logo ADIVA sẽ chuyển màu từ đỏ sang màu trắng mới là sản phẩm thật.

Cách nhận biết Collagen ADIVA thật giả bởi mã Code

Cách phân biệt Collagen ADIVA thật giả

Khách hàng hãy chú ý đến mã code trên bao bì sản phẩm. Mã code giúp bạn truy nguồn gốc từ nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến của sản phẩm Collagen.  Một số sản phẩm bằng tuýp thì ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Còn mã code của sản phẩm giả sẽ được in trên giấy rồi sau đó mới dán lên bao bì.

Khi bạn sợ, lo lắng vơ phải hàng giả, hàng nhái thì 3 số đầu của mã vạch trên vỏ hộp là điều bạn nên lưu tâm đến.

Sau đây là một số đầu mã vạch của các nước để bạn tham khảo và rà soát:

– Quốc gia Úc (Australia): 930 đến 933

– Quốc gia Nhật Bản (Japan): 450 đến 459,  490 đến 499

– Quốc gia Mỹ (United States): 060 đến 139,  000 đến 019, 030 đến 039

– Quốc gia Trung Quốc (China): 690 đến 695

– Quốc gia Việt Nam: 893

Đối với cách kiểm tra mã Code bằng phần mềm:

Tải phần mềm kiểm tra QR Code về thiết bị di động và sử dụng để quét qua tem này qua các bước sau:

– Sử dụng camera để quét mã vạch trên nắp hộp.

– Điều chỉnh camera cho đến khi xuất hiện đường dẫn.

– Nhấp vào đường dẫn xem kết quả trả về.

cách nhận biết collagen thật và giả

 

 

Nhận biết Collagen ADIVA chính hãng qua hình thức, bao bì sản phẩm

Đầu tiên thì bạn nên tham khảo website chính thức của hãng sản xuất: adiva.com.vn  để nắm rõ các đặc điểm về hình thức đóng gói của sản phẩm nhằm làm căn cứ so sánh chính xác khi mua hàng.

cách nhận biết collagen thật và giả

Bởi vì sản phẩm chính hãng luôn tối đa hóa tính thẩm mỹ trên bao bì cho nên chữ viết, hình ảnh sẽ được in sắc nét, màu sắc rõ ràng, dễ nhìn. Đồng thời bao bì được làm từ giấy tốt, chắc chắn, trình bày cân đối. Bạn nên chắc rằng đã nắm rõ các dòng sản phẩm của ADIVA. Hiện nay hãng đang bán collagen dạng nướccollagen dạng viên làm đẹp.

Nếu như bạn cầm một sản phẩm trên tay mà không rõ sản phẩm viết gì, hay con chữ quá mờ nhạt, viết sai chính tả, trình bày mập mờ, cẩu thả, hình ảnh xấu, … thì chắc chắn đó là hàng nhái, cần loại bỏ ngay.

ADIVA Collagen chính hãng được chỉnh chu về vỏ hộp bên ngoài cho đến chai bên trong. Sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, mang diện mạo đúng với tính chất là sản phẩm dùng để chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe.

Nhận biết Collagen ADIVA thật và giả qua nguồn gốc

Bên cạnh cách phân biệt Collagen ADIVA thật giả trên thì bạn cần quan tâm đến độ rõ ràng của nguồn gốc tinh chất Collagen để chọn mua sản phẩm chính hãng.

Chế phẩm Collagen nếu muốn lưu hành trên thị trường phải đảm bảo được độ an toàn cũng như các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và được kiểm soát rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy,  những đặc điểm bạn cần hết sức lưu ý:

  • Sản phẩm phải được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam, không sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc không rõ ràng.
  • Nếu như sản phẩm được nhập từ nhà phân phối Việt Nam, bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về tên, địa chỉ, số điện thoại, website của đơn vị nhập khẩu.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước, xem nguồn gốc, phản hồi sản phẩm ra sao.

 

Hy vọng với cách phân biệt Collagen ADIVA thật và giả trên sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi mua và sử dụng sản phẩm. Nên tìm mua ở các nơi cung cấp uy tín như: website chính hãng, trang bán hàng điện tử divashop, siêu thị, nhà thuốc, trung tâm thương mại,…để không lo hàng giả có cơ hội chạm tới tay bạn.

Share This Post