CHÍNH SÁCH

Chính Sách Cung Cấp Thông Tin

Trang web ” collagenadiva.net ” là trang thông tin cung cấp các thông tin , tin tức về các dòng sản phẩm collagen ADIVA . Độc giả truy cập vào trang web này, sẻ được tiếp cận các bài viết thông tin liên quan đến các sản phẩm collage Adiva .

Tại collagenadiva.net, chúng tôi đánh giá cao sự tìm hiểu và nghiên cứu về các sản phẩm collagen Adiva . Chúng tôi cam kết mang những thông tin bổ ích , có lợi cho mọi người về dưỡng chất làm đẹp collagen .

Nội dung website cung cấp bao gồm các thông tin sau :

Thông tin sản phẩm : Giới thiệu chi tiết về các sản phẩm collagen ADIVA như : Collagen Adiva dạng viênCollagen Adiva dạng nướcCollagen Adiva Gold

Cách sử dụng : Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm collagen Adiva sao cho đạt hiệu quả mong muốn nhất .

Hỏi đáp : Giải đáp các thắc mắc về các sản phẩm collagen Adiva .

Thông tin cá nhân người đọc

Trang web ” collagenadiva.net “: không lưu trự thông tin người dùng , mọi trang web hiện ra sau khi độc giả truy cập web hiện ra chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Ngoài những thông tin liên lạc cơ bản do Google cung cấp khi đọc giả truy cập website , chúng tôi cam kết không lưu trữ bất kỳ thông tin gì .

Việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo một cách thức được cụ thể hóa khi thu thập. Chúng tôi sẽ không vì thế mà thay đổi cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn khi không được cho phép. Một vài cách thức chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn bao gồm:

  • Địa chỉ email mà bạn cung cấp thông qua hình thức đăng kí nhận tin cho phép chúng tôi gửi những bài viết mới nhất được cập nhật trên website. Đăng kí này là do người sử dụng quyết định (chúng tôi không thể đăng kí nhận tin cho bạn vì bạn phải xác minh email của mình).
  • Địa chỉ email mà bạn cung cấp khi thực hiện bình luận trên website. Khi có người trả lời bình luận, chúng tôi sẽ gửi email thông báo cho bạn.
  • Tiến hành các cuộc khảo sát, thăm dò ý kiến để có thể cung cấp những bài viết chất lượng cho độc giả. Bạn không bắt buộc hoàn thành bất cứ cuộc khảo sát nào.

Bảo mật thông tin trẻ em

Website cung cấp thông tin làm đẹp và các thông tin sản phẩm collagen Adiva và những thông tin này không áp dụng cho trẻ em dưới 13 tuổi .

Thay đổi về Chính sách Bảo mật này

Xin lưu ý rằng Chính sách Bảo mật này có thể thay đổi theo thời gian.