Giới thiệu

Dưỡng chất uống làm đẹp collagen ADIVA là sản phẩm với 100% nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp và được kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức được Công ty TNHH TMDV Trần Toàn Phát sản xuất.

Sản phẩm collagen adiva được hàng chục ngàn phụ nữ Việt Nam đã tin dùng hơn 5 triệu lọ Collagen Adiva trong suốt 3 năm qua. Hành trình đạt đến cột mốc này tất nhiên không hề đơn giản.

Giới thiệu collagen adiva

Thông tin sản phẩm Collagen Adiva :

Thành phần

Collagen ADIVA có thành phần là collagen peptide ( nguyên liệu chính )  được nhập khẩu 100% và kiểm nghiệm lâm sàng tại Đức. Collagen peptide là dạng thủy phân của collagen, rất dễ hòa tan trong nước lạnh và dễ dàng được hấp thu vào cơ thể con người hơn.

Ưu điểm vượt trội của collagen peptide  đó là lượng axit amin và dưỡng chất nhiều hơn đến 20 lần so với những sản phẩm collagen thông thường; có thể giúp đẩy lùi khô sạm, làm mờ nếp nhăn hiệu quả hơn.

Thành phần axit amin của collagen peptide cũng khá tương tự collagen trong cơ thể người, có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ hoặc phản ứng phụ không mong muốn nào.

Về thông tin nhà sản xuất, đóng gói

Collagen ADIVA nhập khẩu 100% nguyên liệu từ Đức và được đóng gói và sản xuất bởi Công ty cổ phần S.P.M (lô 51, Đường số 2, Khu công nghiệp Tân Tạo, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh). Đây là một trong những công ty sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam với rất nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Back to top button
Close
Close